THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN D CHO TRẺ

THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN D CHO TRẺ

Vitamin D, hay ‘vitamin ánh nắng mặt trời’ thường được nhắc đến là cách giúp bảo vệ xương, nhưng nghiên cứu khoa học mới còn cho thấy một lợi ích khác của vitamin D là ngừa bệnh hen suyễn ở trẻ em, theo Medical Daily.

Chắc hẳn các mẹ đều biết tầm quan trọng của vitamin D trong việc phát triển chiều cao cho trẻ. Nhưng bổ sung vitamin D bằng những thực phẩm nào thì mẹ đã biết chưa? Để Nutrientkid.net  gợi ý giúp mẹ nhé!

Cá hồi

Là một trong những nguồn vitamin D tự nhiên và các axít béo thiết yếu rất hiếm có, giúp cải thiện các chức năng của não bộ và bảo vệ hệ thần kinh.

Lòng đỏ trứng

Cung cấp 10% nhu cầu vitamin D cơ thể cần, đồng thời nó còn là nguồn bổ sung sắt, protein, choline rất tốt cho các hoạt động não bộ.

Thực Phẩm Giàu Vitamin D

Thực Phẩm Giàu Vitamin D

Phomat

Là thực phẩm làm từ sữa rất giàu vitamin D, giúp cơ thể hấp thụ lượng canxi cao, qua đó tăng cường độ chắc khỏe của xương và ngăn ngừa chứng loãng xương hiệu quả.

Ngoài ra, vitamin D cũng có trong ngũ cốc và nước ép cam và sữa chua. Một cách khác để bổ sung vitamin D là dành nhiều thời gian hơn dưới ánh mặt trời. Khoảng 10 đến 15 phút phơi nắng với ba lần một tuần có thể sản xuất đủ vitamin D cho cơ thể cần.

Đậu phụ

Có thể cung cấp tới 39% nhu cầu vitamin D cơ thể cần, ngoài ra, đây còn là nguồn cung cấp protein dồi dào cho trẻ, mẹ chớ nên bỏ qua.

Ngoài những thực phẩm trên, để tăng cường vitamin D cho con mẹ hãy dành cho bé 2- 3 ly Premium Digestive mỗi ngày. 1 ly 200ml Premium Digestive có thể mang đến 77,8IU vitamin D, rất tốt cho việc hấp thu canxi giúp trẻ phát triển chiều cao.

Premium Digestive – Công thức dinh dưỡng, cải thiện tiêu hóa của trẻ

——————————————

Hotline: 0988.468.796

Website: Viendinhduong.net

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *